5 loại nước ép giúp nước ối về ào ạt, nuôi thai nhi lớn nhanh như thổi
Trong quá trình mang thai bà bầu tích cực uống loại nước ép trái cây này để cơ thể nhận được nguồn dinh dưỡng dồi dào.
Nước đào
Nước đào có hàm lượng sắt và kali rất cao. Uống nước đào thường xuyên sẽ ngăn ngừa nguy cơ bị thiếu máu trong khi mang thai.
Nước ép đào có thể giúp tẩy sạch chất độc ra khỏi cơ thể và làm sạch bàng quang và thận. Đây là một cách tự nhiên để ngăn ngừa sỏi thận khi bạn mang thai.
Nước dâu
Nước ép dâu sẽ giúp làm sáng da tự nhiên khi bạn đang mang thai. Nó có hàm lượng nước rất cao và sẽ giúp ngăn ngừa cạn nước ối. Nước dâu có chất xơ hòa tan rất tốt cho tim. Nó cũng chứa folate cần thiết trong suốt quá trình mang thai cho cả bà bầu và thai nhi.
Nước cam
Nước cam chứa nhiều dưỡng chất và đóng vai trò như một phương thuốc tự nhiên trị các chứng cảm lạnh và cúm ở bà bầu. Uống nước cam thường xuyên giúp bà bầu tăng cường sức đề kháng nhờ hàm lượng vitamin C cao. Thành phần kali trong nước cam cũng là nguyên tố vi lượng cần thiết cho bà bầu và thai nhi.
Nước ép táo
Loại nước này sẽ hạn chế nguy cơ tăng cân mất kiểm soát đối với mẹ bầu và phụ nữ sau sinh. Mẹ bầu thường xuyên uống nước táo cũng giúp thai nhi phát triển trí não vượt trội. Đây cũng là nguồn chất sắt tự nhiên dồi dào chị em cần bổ sung khi bầu bí.
Nước ép cà rốt
Ăn và uống nước ép cà rốt là giải pháp lý tưởng giúp tăng cường thị lực thai nhi. Thức uống dinh dưỡng này còn giúp giải độc gan, thanh lọc cơ thể bà bầu.
Nước ép cà rốt giàu vitamin A và vitamin E giúp làn da mẹ bầu thêm sáng khỏe. Móng tay của mẹ bầu sẽ cải thiện tình trạng gãy giòn.
Thành phần dinh dưỡng của cà rốt cũng giúp chị em ngăn ngừa nguy cơ rụng tóc do thay đổi hormone, hỗ trợ hoạt động bình thường của tuyến giáp.