Phụ nữ có 4 đặc điểm này, dễ lấy chồng đại gia, có 1 thôi cũng đáng mừng

Đây là tướng mặt của người phụ nữ dễ lấy chồng đại gia, về sau hưởng giàu sang, sung túc.

Nét miệng đẹp, môi hồng hào

Có một câu ngạn ngữ “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Điều này ám chỉ rằng, phụ nữ nếu có tướng miệng rộng thì không phải là điều tốt. Dù có kết hôn với người giàu có, nhưng nếu có thói quen tiêu tiền hoang phí, sớm muộn cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp và tài sản của chồng.

Tuy nhiên, nếu miệng quá nhỏ cũng không tốt cho tài chính của chồng. Điều này tượng trưng cho sự bạc phúc, không được hưởng lợi từ may mắn.

6

Vì vậy, tướng miệng được coi là tốt khi có kích thước vừa phải, không quá to cũng không quá nhỏ. Đồng thời, môi trên và dưới nên có độ dày bằng nhau và màu môi hồng hào.

Tướng mũi cân đối, sống mũi thẳng

Trong nhân tướng học, để xem phụ nữ có thể lấy chồng giàu có hay không, một trong những điểm quan trọng là quan sát tướng mũi. Mũi được xem như biểu tượng của tài lộc. Một tướng mũi tốt biểu thị sự thịnh vượng và ngược lại.

Các quý cô có tướng mũi cân đối, sống mũi dài, kích thước mũi vừa phải thường có số phận phú quý, có khả năng được gả vào những gia đình quyền quý.

Nếu so sánh với tổng thể của khuôn mặt, nếu mặt nhỏ nhưng mũi to hơn so với trung bình, điều này cho thấy người đó có khả năng thừa kế tài sản. Tuy nhiên, mặc dù họ có may mắn về tài lộc, nhưng không chắc chắn rằng họ sẽ kết hôn với người giàu có.

Nếu kích thước của khuôn mặt ở mức trung bình, mũi cao và tỉ lệ phù hợp, điều này có nghĩa là chủ nhân của nó sẽ kết hôn với người giàu có và có một cuộc sống sung túc và hạnh phúc.

Tướng cằm đầy đặn

Một điểm quan trọng khác để nhận biết tướng mặt của phụ nữ có thể kết hôn với người giàu có là cằm phải có hình dáng đầy đặn và có đủ lượng mỡ. Điều này thường được coi là dấu hiệu của sự sung túc và hạnh phúc trong gia đình.

5

Nếu cằm không có đường nét rõ ràng hoặc thiếu chất lượng thịt, điều này có thể chỉ ra rằng người phụ nữ có thể gặp phải những khó khăn trong tuổi già hoặc trong hôn nhân và sự nghiệp, không thể đạt được sự thành công mà cô ấy mong muốn.

Tướng mắt đẹp, có thần thái

Trong nhận biết tướng mặt, mắt luôn đóng vai trò quan trọng, được coi là cửa sổ của tâm hồn, phản ánh bản chất và tính cách của một người. Mắt có kích thước vừa phải, biểu cảm tự nhiên và thu hút được coi là một dấu hiệu của vận mệnh tốt. Phụ nữ có đôi mắt như vậy thường có vận may tốt, và thường có cơ hội lấy chồng giàu có và thành công, đồng thời góp phần hỗ trợ cho sự nghiệp của chồng mình.

Mắt chính là yếu tố quyết định trong việc nhận biết tướng mặt. Nếu mắt không có sức sống và không có thần thái, thì dù các đặc điểm khác trên khuôn mặt có đẹp, cũng không đảm bảo khả năng kết hôn với một người giàu có.

Nguồn: https://phunutoday.vn/phu-nu-co-4-dac-diem-nay-de-lay-chong-dai-gia-co-1-thoi-cung-dang-mung-d404212.html

script async src="https://securepubads.g.doubleclick.net/tag/js/gpt.js">
X